นโยบายความเป็นส่วนตัว


อัพเดทวันที่ 15 มีนาคม 2020

เราตระหนักดีว่าความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญและเราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบาย”) นำไปใช้กับผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดที่นำเสนอโดย Tastech Pte. Ltd. Ltd ดำเนินงานในฐานะ EzBizTrip (“ EzBizTrip”,“ เรา”,“ ของเรา” หรือ“ เรา”) ที่นี่เราอธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวมใช้และจัดการข้อมูลของคุณเมื่อคุณใช้แพลตฟอร์มเว็บไซต์แอปพลิเคชันและบริการของเรา “)นโยบายนี้เพิ่มเติมข้อกำหนดในการให้บริการของเรา (“ ข้อกำหนด”), ข้อกำหนดที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่ไม่ได้กำหนดไว้ในที่นี้มีความหมายตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนด ในการใช้บริการคุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณภายใต้นโยบายและข้อกำหนดนี้และตามที่ได้รับอนุญาตหรือตามที่กฎหมายกำหนด

นโยบายนี้กำหนดว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรามีการรวบรวมนำไปใช้ประมวลผลหรือเปิดเผยโดยเราตามระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป (“ GDPR”) และพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2555 (ฉบับที่ 26 ปี 2555) ) (“ PDPA”) เราอาจแก้ไขนโยบายนี้เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การแก้ไขดังกล่าวจะมีผลทันทีและจะนำไปใช้กับข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้หรือการใช้บริการของคุณ การใช้งานและการเข้าถึง EzBizTrip ของคุณหลังจากการแก้ไขนโยบายนี้จะถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ได้มีการแก้ไข

เราคือใคร

Tastech Pte. Ltd. ทำงานในฐานะ EzBizTrip (“ EzBizTrip”,“ เรา”,“ ของเรา” หรือ“ พวกเรา”) เป็นผู้ควบคุม (สำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR) ที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลผ่านบริการของเรา ที่อยู่ของเรา 9 Temasek Boulevard, Suntec Tower Two, #07-01, Singapore 038989. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ support@ezbiztrip.com

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ

เรารวบรวมข้อมูลเฉพาะจากคุณโดยตรงเช่นข้อมูลที่คุณป้อนเอง เราอาจได้รับข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติเช่นข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณและลักษณะของบริการของเราที่คุณโต้ตอบหรือใช้เวลากับการใช้งาน ตัวอย่างของข้อมูลที่เรารวบรวม ได้แก่:
  • ข้อมูลส่วนตัว
    • เมื่อคุณสร้างบัญชี EzBizTrip (“ บัญชี”) คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราซึ่งอาจรวมถึงชื่อผู้ใช้ที่อยู่อีเมลชื่อและนามสกุลรายละเอียดการติดต่อรหัสผ่านบัญชีข้อมูล บริษัท และข้อมูลการชำระเงิน เราอาจรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อคุณใช้บริการของเราเช่นข้อมูลผู้โดยสาร (จำเป็นสำหรับการจองการเดินทาง) การตั้งค่าการเดินทาง (เช่นคำขออาหารการเลือกที่นั่งจำนวนสมาชิก) การเดินทาง (รายละเอียดเที่ยวบินและที่พัก) งบประมาณการเดินทาง และข้อมูลค่าใช้จ่าย หากคุณเลือกที่จะใช้บริการคำเชิญของเราเราจะขอที่อยู่อีเมลและส่งคำเชิญทางอีเมลโดยอัตโนมัติ เราจัดเก็บข้อมูลนี้เพื่อส่งคำเชิญและติดตามความสำเร็จของบริการคำเชิญของเรา
    • ในบางกรณีนายจ้างของคุณอาจตั้งค่าบัญชีกับเรา ผู้ดูแลบริการของนายจ้างของคุณอาจให้ที่อยู่อีเมลของคุณแก่เราซึ่งเราใช้ในการส่งคำเชิญทางอีเมลซึ่งในกรณีนี้การใช้บริการของคุณจะถือเป็นการอนุญาตและยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของนายจ้างตามที่อธิบายไว้ ในนโยบายนี้ ผู้บริหารบริการนายจ้างทุกคนให้การรับรองเป็นตัวแทนและรับรองว่าพวกเขาได้รับความยินยอมจากทุกฝ่ายของข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบาย.
    • หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามแก่คุณคุณรับประกันรับรองและดำเนินการดังกล่าวโดยการส่งข้อมูลดังกล่าวถึงเราคุณได้รับความยินยอมจากบุคคลที่สามเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา
  • ข้อมูลทางเทคนิค,การใช้งาน,และที่ตั้ง
    เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการโดยอัตโนมัติรวมถึงหน้าเว็บที่คุณดูเวลาที่ใช้ในคุณสมบัติเฉพาะรายการที่คลิกข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์ระบบปฏิบัติการและประเภทอุปกรณ์ตัวระบุที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ของคุณ, ที่อยู่ IP, วันที่และเวลา. นอกจากนี้เรายังอาจรวบรวมข้อมูลตำแหน่งรวมถึงข้อมูลตำแหน่งที่อุปกรณ์ของคุณให้โดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับบริการออนไลน์ส่วนใหญ่เราอาจใช้คุกกี้,ไฟล์บันทึก, GIF ที่ชัดเจน, พิกเซลการติดตาม, เว็บบีคอนและเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูล คุณอาจปิดใช้งานคุณสมบัติบริการระบุตำแหน่งบนอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ของคุณ แต่ในการทำเช่นนั้นคุณอาจไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะบางอย่างของบริการ
  • แพลตฟอร์มบุคคลที่สาม
    เราอาจรวบรวมข้อมูลเมื่อคุณโต้ตอบกับโฆษณาของเราและเนื้อหาอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เช่นเว็บไซต์เครือข่ายสังคม ข้อมูลอาจรวมถึงโปรไฟล์โซเชียลของคุณจากไซต์เครือข่ายโซเชียลหรือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณดูหรือโต้ตอบกับเนื้อหา
  • ข้อมูลอื่นๆ
    เราอาจรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณซึ่งไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนที่นี่ เราอาจใช้ข้อมูลดังกล่าวภายใต้นโยบายนี้หรือตามที่คุณอนุญาต
คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์เข้ารหัสขนาดเล็กจะถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อติดตามการใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ ตัวอย่างเช่นคุกกี้บันทึกรหัสผ่านและการตั้งค่าของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้อนอัตโนมัติเพื่อให้คุณไม่ต้องป้อนข้อมูลนี้ในครั้งต่อไปที่คุณเข้าชม อย่างไรก็ตามคุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้ได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ โชคไม่ดีที่อาจทำให้เกิดความขัดข้องในการทำงานและบริการของเราในบางกรณี เครื่องมือและคุณสมบัติบางอย่างของเราในเว็บไซต์ของเราอาจไม่สามารถเข้าถึงได้เมื่อคุณปิดการใช้งานคุกกี้ คุกกี้ยังใช้เพื่อช่วยเราปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์ของเราและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค โปรดทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมคุกกี้ที่บุคคลภายนอกใช้
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    สิ่งเหล่านี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการแก่เรา หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราจะไม่สามารถให้บริการของเราแก่คุณได้
  • คุกกี้ฟังก์ชั่น
    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถจดจำการตั้งค่าของคุณเมื่อคุณใช้บริการของเรา
  • คุกกี้วิเคราะห์
    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถรวบรวมข้อมูลสถิติและวิเคราะห์ว่าผู้ใช้ของเราใช้บริการของเราอย่างไร
  • คุกกี้โฆษณา
    คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อทำให้ข้อความโฆษณามีความเกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น
  • คุกกี้สื่อโซเชียล
    คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อให้คุณสามารถแชร์เนื้อหาที่คุณสนใจผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์และเว็บไซต์อื่น ๆ สิ่งเหล่านี้อาจถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

การยกเลิก

ทุกครั้งที่คุณให้ข้อมูลกับเราคุณจะได้รับตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารทางอีเมลหรือจดหมายข่าวส่งเสริมการขาย คุณสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างของจดหมายอิเล็กทรอนิกของเราเพื่อยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณเองจากการได้รับการสื่อสารเพิ่มเติม หรือติดต่อเราตามที่อยู่ของเราหรือสายด่วนเพื่อแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณที่จะยกเลิก

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อจัดทำปรับปรุงปรับแต่งวิเคราะห์วิเคราะห์ตรวจสอบและป้องกันบริการของเรา ตัวอย่างของวิธีที่เราอาจใช้ข้อมูลของคุณรวมถึง:
  • ให้บริการกับเรา;
  • เพื่อยืนยันการจองและการจองของคุณผ่านแพลตฟอร์ม EzBizTrip ของเรา;
  • เพื่อให้สื่อประกาศและตอบสนอง;
  • รักษาและปรับปรุงบริการของเรา;
  • การปรับแต่งการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และในอนาคตให้กับผู้ใช้ของเรา;
  • ประมวลผลการชำระเงินคืนการปรับค่าธรรมเนียมและการยกเว้น;
  • การดำเนินการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและเคลมการประกันภัยที่เกิดจากบริการ;
  • วิจัยและพัฒนา;
  • ให้การสนับสนุนลูกค้าหรือความช่วยเหลือด้านเทคนิค;
  • ตอบข้อซักถามจากคุณ;
  • ติดต่อคุณเพื่อแจ้งข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณร้องขอหรือซื้อ;
  • การสร้างหรือจัดการบัญชีของคุณรวมถึงการยืนยันบัญชีของคุณ;
  • ทำการตลาดและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์บริการและคุณสมบัติที่คุณอาจสนใจและตรวจสอบประสิทธิภาพของความพยายามทางการตลาดของเรา;
  • สร้างข้อมูลโดยรวมและไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนใช้บริการของเรา;
  • ต่อสู้กับสแปมการหลอกลวงและการล่วงละเมิดในรูปแบบอื่น ๆ รวมถึงการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องทั้งหมด;
  • เพิ่มความปลอดภัยของบริการของเราและปกป้องข้อมูลของคุณ;
  • เพื่อตรวจสอบหรือบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์และการโต้ตอบกับลูกค้าเพื่อการประกันคุณภาพ การฝึกอบรมพนักงานและการประเมินผลการปฏิบัติงานและการยืนยันตัวตน;
  • แบ่งปันกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงในข้อ 5 ด้านล่าง;
  • อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องTastech Pte. Ltd.;
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายกระบวนการและระเบียบทางกฎหมายที่บังคับใช้และปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมาย;
  • วัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับเหตุผลดังกล่าว.

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณอย่างไร

บางครั้งเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราซึ่งทำงานเพื่อให้บริการ ตัวอย่างของบุคคลที่สามเหล่านี้ ได้แก่:
  • ผู้ให้บริการ
    เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบริษัทที่ให้บริการ เช่นการชำระเงิน การจัดเก็บข้อมูล โฮสติ้ง การปฏิบัติตามคำสั่ง การบริการลูกค้า บริการด้านการท่องเที่ยว บริการที่เกี่ยวข้องกับประกันภัย การประมวลผลข้อมูล การวิเคราะห์ การตลาด การวิจัยและผู้ให้บริการอื่น ๆ และฟังก์ชันการทำงานของบริการที่คุณร้องขอ
  • ซัพพลายเออร์ท่องเที่ยว
    เมื่อคุณใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการการท่องเที่ยว ("ซัพพลายเออร์ ") เช่นสายการบิน โรงแรม เจ้าของทรัพย์สิน การประกันภัย การเช่ารถ การขนส่งภาคพื้นดิน กิจกรรม ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ ตัวกลาง ผู้ค้าปลีกที่จะตอบสนองการจองการเดินทางของคุณ
  • ที่ปรึกษามืออาชีพ
    นักกฎหมาย นักบัญชี ผู้สอบบัญชี สถาบันการเงิน ที่ปรึกษาของเรา อาจจำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้บริการด้านกฎหมาย การบัญชี การปฏิบัติตามกฎระเบียบ การธนาคารและบริการที่คล้ายคลึงกัน
  • ผู้ดูแลระบบบริการ
    หากคุณทำงานให้กับองค์กรที่ใช้บริการของเรา ผู้ดูแลบริการของนายจ้างของคุณและคนอื่น ๆ ในองค์กรของคุณอาจมีความสามารถในการเข้าถึงและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจง ตามที่ระบุไว้ข้างต้นการใช้บริการของผู้ดูแลระบบของนายจ้างของคุณจะถือเป็นการอนุญาตและยินยอมให้ผู้ใช้ของคุณเข้าถึงและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวตามนโยบายภายในของพวกเขา โปรดดูนโยบายภายในขององค์กรของคุณหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้
    นายจ้างทุกคนรับรองรับรองและปฏิบัติตามนโยบายภายในและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานทั้งหมดว่าเป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
  • หน่วยงานด้านกฎหมาย
    เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากเราเชื่อว่ามีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลในการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้รวมถึงการร้องขอจากรัฐบาล การร้องขอการบังคับใช้กฎหมาย และอื่น ๆ เพื่อปกป้องสิทธิทรัพย์สินและความปลอดภัยของตนเองหรือผู้อื่น
  • อื่นๆ
    ในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างการควบรวมกิจการหรือการขายเราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราเก็บรวบรวมไปยังบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง

เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้การป้องกันด้านความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลที่เรารวบรวมและจัดเก็บ อย่างไรก็ตามเนื่องจากธรรมชาติที่เปิดกว้างของอินเทอร์เน็ตจึงไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่จะเข้าใจผิดได้ทั้งหมด ในกรณีที่ข้อมูลใด ๆ ถูกโจมตีเราจะดำเนินการตามสมควรเพื่อตรวจสอบและแจ้งผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบและดำเนินการอื่น ๆ ตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณตราบเท่าที่บัญชีของคุณเปิดใช้งานหรือตามที่จำเป็นเพื่อให้บริการแก่คุณ เราอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางส่วนตราบเท่าที่จำเป็นตามสมควรเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกกฎหมายของเรารวมถึงการตรวจจับการฉ้อโกงและเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรารวมถึงภาษีการรายงานตามกฎหมายและการตรวจสอบ

ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี

บริการของเราไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีและเราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ในกรณีที่เราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีแล้ว จะใช้ขั้นตอนที่จำเป็นในการลบข้อมูลนั้น หากคุณเชื่อว่าเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีมีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ก็ตามโปรดติดต่อเราที่ support@ezbiztrip.com.
บริการของเราอาจมีลิงค์ไปยังและจากเว็บไซต์บุคคลที่สาม หากคุณติดตามลิงก์ไปยังเว็บไซต์ใด ๆ เหล่านี้โปรดทราบว่าเราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาความเป็นส่วนตัวหรือหลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยและนโยบายของเว็บไซต์หรือบริการเหล่านั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่คุณเข้าถึงอย่างละเอียด

สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ์ต่อไปนี้ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
  • การตั้งค่าการสื่อสาร
    คุณอาจยกเลิกการเป็นสมาชิกจากการสื่อสารการตลาดของเราได้ตลอดเวลาโดยทำตามลิงค์ยกเลิกในข้อความทางการตลาดใด ๆ ที่ส่งถึงคุณ อัพเดทการตั้งค่าการสื่อสารของคุณผ่านการตั้งค่าบัญชีของคุณหรือติดต่อเราได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถยกเลิกการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับบริการบางอย่างรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียงการยืนยันการจอง การแจ้งเตือนความปลอดภัยและการตรวจสอบ การเรียกเก็บเงิน และการอนุมัติค่าใช้จ่ายของคุณ
  • การบล็อกคุกกี้
    คุณสามารถลบหรือปิดกั้นคุกกี้บางประเภทโดยใช้การตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้ของเราคุณอาจไม่สามารถใช้บริการของเราได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เครือข่ายโฆษณาส่วนใหญ่ยังเสนอวิธีในการยกเลิกโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย
  • การเข้าถึงและการแก้ไข
    หากคุณต้องการเข้าถึงแก้ไขหรืออัพเดทข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถทำได้ตลอดเวลาโดยเข้าถึงการตั้งค่าบัญชีผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ support@ezbiztrip.com พร้อมชื่อและข้อมูลของคุณที่ขอให้เข้าถึงแก้ไขหรือลบออก คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและทันสมัยแก่เรา เราอาจปฏิเสธที่จะดำเนินการตามคำขอที่เสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น นอกจากนี้เรายังอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสมหากคำขอของคุณหากซ้ำซ้อนมากเกินไปหรือต้องใช้ความพยายามด้านเทคนิคที่ไม่สมส่วนหรือเราอาจปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำขอของคุณในสถานการณ์เหล่านี้ โปรดทราบว่าเราอาจเก็บข้อมูลของคุณตามความจำเป็นเพื่อสนับสนุนบริการของเราปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายหรือแก้ไขข้อพิพาท
  • สิทธิ์เรื่องข้อมูลสำหรับพลเมืองของสหภาพยุโรปและ / หรือองค์กรภายในสหภาพยุโรป
    GDPR ให้สิทธิเพิ่มเติมแก่บุคคลที่เกี่ยวข้องรวมถึงสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลสิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิที่จะไม่ถูกตัดสินใจโดยอัตโนมัติ หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้โปรดติดต่อเราที่ support@ezbiztrip.com โปรดทราบว่าเราจะกำหนดให้คุณต้องแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนกับเราก่อนที่จะตอบกลับคำขอใด ๆ เพื่อใช้สิทธิของคุณ เราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณภายในระยะเวลาตามกฎหมายที่บังคับใช้
    โปรดทราบว่าหากคุณถอนการยินยอมของคุณในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หรือทั้งหมดของคุณขึ้นอยู่กับลักษณะของคำขอของคุณเราอาจไม่สามารถ ดำเนินการต่อเพื่อให้บริการแก่คุณ

วิธีการติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ support@ezbiztrip.com.

การเปลี่ยนแปลงนโยบายของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ได้ตลอดเวลา เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ต่อนโยบายนี้ในเว็บไซต์ของเราหรือผ่านช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสม การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะมีผลทันทีเมื่อโพสต์ในหน้านี้เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในการแจ้งเตือน การใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องของคุณถือเป็นข้อตกลงของคุณต่อนโยบายนี้และการปรับปรุงใด ๆ

กฎหมายที่บังคับใช้และเขตอำนาจศาล

นโยบายนี้จะถูกควบคุมโดยกฎหมายของสิงคโปร์ คุณตกลงที่จะส่งไปยังเขตอำนาจศาลพิเศษของศาลสิงคโปร์